Giới thiệu lịch sử thành lập Khang Việt

Giới thiệu lịch sử thành lập Khang Việt

Chúng tôi có gì khác biệt?

  • Chúng tôi là công ty thiết kế website, thiết kế đồ họa và quảng cáo online chuyên nghiệp, uy tín, có trụ sở công ty đặt tại Tp. HCM.
  • Chúng tôi muốn tạo dựng một thương hiệu uy tín tại khu vực Tp.HCM để mang CNTT đến gần các bạn hơn.
  • Ngoài khách hàng tại Tp.HCM, chúng tôi muốn chinh phục đối tượng khách hàng là doanh nghiệp ở những khu đô thị, những thành phố đang phát triển ven TP. Hồ Chí Minh như Củ Chi, Bình Dương, Long An, Tây Ninh...
  • Chúng tôi muốn mang niềm tin và công nghệ thông tin đến cho các bạn và nhận lại sự hài lòng từ các bạn.
  • Chúng tôi có những đồng nghiệp và những cộng sự tuyệt vời.
  • CIO của chúng tôi từng tham gia nhiều dự án công ty trong và ngoài nước.
  • CIO của chúng tôi từng giữ những chức vụ quan trọng trong các dự án hợp tác với các công ty như: IITS, NETIKA, TT&K, SCN, SỐ MỘT SOFT, EZIT SOLUTION, EPMT….

2. Lịch sử thành lập công ty

a. Trải qua hơn 10 năm hình thành Công Ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt, tiền thân là công ty TNHH CNTT TRÍ LỰC đã có những bước phát triển không ngừng.

Công Ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt được thành lập với Mã số doanh nghiệp là 0314661811 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp, với chức năng:

- Thiết kế website chuyên nghiệp

- Thiết kế logo, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu

- Quảng cáo online chuyên nghiệp: quảng cáo facebook, quảng cáo google, quảng cáo zalo ...

- Sản xuất, mua bán, gia công và phát triển phần mềm.

- Dịch vụ đăng ký tên miền và hosting website.

b. Với đội ngũ kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi.

   Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.

  Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp CNTT toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các dự án CNTT, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin, phát triển và phân phối các sản phẩm phần mềm có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

c. Định hướng phát triển của công ty

   Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, phần mềm và các sản phẩm trong nghành CNTT ...)
   Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế website và phát triển phần mềm, Giải pháp mạng,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
 Là công ty thiết kế và quảng cáo hàng đầu tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, là công ty thiết kế web chuyên nghiệp và uy tín.
 Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

3. Quy trình triển khai dự án có qui mô

Chúng tôi quan niệm rằng một kế hoạch cụ thể trong công việc sẽ giúp quy trình diễn ra một cách trơn tru và và hoàn hảo.

a.  Tiếp nhận và phân tích
Chúng tôi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, có thể thông qua form order hoặc điện thoại, mọi thứ bắt đầu từ đây. Chúng tôi lắng nghe và đọc những yêu cầu chung dự án của bạn. Nếu có một vấn đề nào đó chúng tôi nghĩ sẽ làm nó tốt hơn, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn. Khi mọi thứ đã thống nhất và rõ ràng chúng tôi sẽ tiến hành dự án.
b.Lập kế hoạch
Để có được một sản phẩm tốt cần những con người có tay nghề tốt và công cụ tốt nhất. Quản lý dự án sẽ chọn những lập trình viên và chuyên viên thiết kế phù hợp với dự án của bạn nhất, từ đó phân chia công việc cho từng người. Ngôn ngữ lập trình cũng được lựa chọn tại bước này để phù hợp cới dự án. Front-end chúng tôi chon HTML5/CSS3 và back-end sẽ tùy trường hợp mà chọn PHP, .NET. Ngoài ra các giải pháp trong lập trình di động thì hơi phức tạp hơn một chút tuy nhiên chúng tôi sẽ giải thích tường tận để cùng bạn chọn ra giải pháp phù hợp nhất giứa Native – Crossplatform và Hybird app….
c. Triển khai thiết kế
Tại Khang Việt chúng tôi thực hiện dự án theo hướng chuyên môn hoá, mỗi người ở mỗi bộ phận chỉ làm những việc nhất định để đảm bảo hiệu năng tốt nhất. Khâu thiết kế không chỉ cần designer có khả năng và có ý tưởng, điều quan trọng nhất phải là nắm rõ điểm mạnh yếu của doanh nghiệp, phải biết nhấn mạnh vào những yếu tố quan trọng nhất của mà khách hàng muốn truyền tải thông qua website của họ. Một website đẹp còn cần phải phù hợp nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể feedback không giới hạn số lần để có được một thiết kế hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.
d. Lập trình tính năng
Hiện thực hoá giao diện website thành một website hoàn chỉnh với những tính năng hoàn hảo và bộ công cụ quản trị dễ dàng cho khách hàng. Ở bước này cần những lập trình viên tay nghề cao để trước hết là thực hiện đúng và hoàn hảo các tính năng đã bàn ra, chủ động đưa ra những giải pháp tối ưu nhất với những yêu cầu phát sinh thực tế nếu người dùng sử dụng và tối ưu hoá được hiệu năng của website.
e. Lập trình giao diện
Đây được gọi là bước hiện thực hoá thiết kế mà khách hàng đã ưng ý thành một website hoàn chỉnh với độ chi li, bám sát thiết kế tuyệt đối. Giai đoạn này quan trọng nhất là thiết lập các elements trên website sao cho tối ưu hoá SEO, chuẩn hoá công cụ tìm kiếm với Google, tối ưu tốc độ load giao diện và thể hiện những hiệu ứng trên website một cách chuyên nghiệp nhất.
f. Kiểm thử - Testing
Sau khi các lập trình viên đã hoàn thành dự án thì các tester của chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc. Lúc này đại diện bên khách hàng (Project Manager) và tester cùng với các lập trình viên của chúng tôi sẽ gặp nhau để chắc chắn dự án đã hoàn thành đúng theo yêu cầu đặt ra lúc đầu. Và từ đây mọi người có thể chỉnh sửa (trong phạm vi cho phép) ddeeer làm dự án hoàn thiện hơn.
g. Bàn giao - hướng dẫn sử dụng
Một khi mọi dự án đã hoàn thành thì công việc cuối cùng là chúng tôi bàn giao toàn bộ Sourcer Code và quyền quản trị website cho bạn, hướng dẫn sử dụng và quản trị website. một cách hoàn thiện nhất. Đảm bảo cho nhân viên bên bạn có thể thoải mái cập nhật website chủ động nhất

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

VP đại diện:  104/1 Nơ Trang Long, p.14, q.Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh

Trụ sở : 306 Tỉnh Lộ 8, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 38 555 08 - 0981 404 427

Email: khangvietmaster@gmail.com

Website: http://khangviet.net/ , http://appviet.org/

Facebook: https://www.facebook.com/viet.khang.148116

 

 

 
Copyright © 2017 - 2020 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy, bao bì giấy Quảng cáo trực tuyến hiệu quả