Logo 1 chữ cáiTại sao nên chọn thiết kế logo định dạng vector

admin 03/02/2018

Các sản phẩm logo, name card do Khang Việt thiết kế điều định dạng thiết kế dạng vector. Vậy tại sao chúng ta cần hình ảnh thiết kế định dạng vector? Thường các bạn hay bắt gặp 1 hình ảnh ở độ phân giải thấp nhìn màu sắc sắc nép, rõ, đẹp nhưng ...

  

Xem thêm

Logo chữ B

admin 13/01/2018

Logo chữ B hay logo ký tự B, cấu trúc chữ B giúp cho người thiết kế có nhiều ý tưởng biến tấu thành logo chữ B đẹp và ấn tượng.

 

 

Xem thêm

Logo chữ A

admin 13/01/2018

Cấu trúc chữ A giúp cho người thiết kế có nhiều ý tưởng biến tấu thành logo chữ A đẹp và ấn tượng.

Xem thêm

Logo 1 chữ cái, logo 1 ký tự

admin 24/01/2018

Chuyên thiết kế logo chữ cái, 1 chữ cái đầu của tên thương hiệu, tên công ty A,B,C, D, E, F, G, H, I, J, K, L, M, N, O, P, Q, R, S, T, U, V, W, X, Y, Z. Mỗi chữ cái chứa nhiều các biến tấu, người thiết kế logo có thể cho ra nhiều mẫu logo đẹp.

Xem thêm

Thiết kế logo giá rẻ

admin 24/01/2018

Thiết kế Logo giá rẻ, đẹp với nhiều mẫu cho khách hàng chọn lựa, thời gian thiết kế và chỉnh sửa trên mẫu có sẵn khoản 2 đến 3 ngày. Giá thiết kế khoản 300.000đ đến 500.000đ.

Xem thêm

Logo chữ q

admin 12/01/2018

QLogo chữ Q hay còn gọi logo ký tự Q

Áp dụng: Với logo này các doanh nghiệp có tên thương hiệu với ký tự đầu là Q đều có thể áp dụng được

Ví dụ: Quang, Quỳnh, Quý, Quyết...

Xem thêm

Logo chữ cái C logo ký tự C

admin 12/01/2018

Logo chữ cái C , logo ký tự C

Áp dụng: Với logo này các doanh nghiệp có tên thương hiệu với ký tự đầu là C đều có thể áp dụng được

Ví dụ: Châu, Chính, Chương, Chiến, Cường, Công..

Xem thêm

Logo ký tự H logo chữ V và H

admin 11/01/2018

Ý nghĩa: Logo ký tự H, logo chữ V và HÁp dụng: với logo đặc biệt này vừa có thể xem là chữ H vừa có thể xem là sự kết hợp chữ V và H. Với ký tự V và H này các doanh nghiệp có tên thương hiệu với ký tự đầu tiên là H hay tên thương hiệu có 2 từ là V và H đều có thể dùng được.

 

Xem thêm

Logo 1 ký tự A logo chữ A xanh vàng

admin 11/01/2018

Logo 1 ký tự hay logo 1 chữ A . Áp dụng: Với logo này các doanh nghiệp có tên thương hiệu với ký tự đầu là A đều có thể áp dụng được

Ví dụ: An, Ánh, Ân, Ảnh..

Xem thêm

Logo 1 ký tự A

admin 24/01/2018

Logo 1 ký tự Áp dụng: Với logo này các doanh nghiệp có tên thương hiệu với ký tự đầu là A đều có thể áp dụng được

Ví dụ: An, Ánh, Ân, Ảnh..

Xem thêm

Logo 2 ký tự H và V

admin 11/01/2018

Logo 2 ký tự  HV. Với logo này các doanh nghiệp có tên thương hiệu với ký tự đầu là H và V hoặc V và H hoặc H đều có thể áp dụng được. Ví dụ: Hoàng Vinh, Hải Vân, Vân Hùng, Hải, Hồng, Hiếu, Hà...

Xem thêmKhá nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng do kinh doanhh nhiều lĩnh vực cùng một lúc nên viêc thiết kế logo có ý nghĩa theo nghĩa ngành nghề rất khó nên đa số logo các doanh nghiệp được thiết kế theo hướng lấy các chữ cái đầu của tên thương hiệu, từ đó với kỹ thuật thiết kế và khả năng sáng tạo của designer sẽ cho ra các mẫu logo Alphabets ấn tượng có ý nghĩa và giá trị . Có doanh nghiệp chỉ lấy chỉ lấy 1 lý tự ví dụ: Cty TNHH Kim Phát chỉ vẽ dựa trên chữ P của chữ phát và logo 1 chữ cái P sẽ được tạo ra, cũng có doanh nghiệp thích lấy 2 chữ cái ví dụ như Kim Phát thì logo 2 chữ cái K và P sẽ được hình thành. Đặc biệt hơn có doanh nghiệp chọn 1 ký số và một chữ cái để tạo ra logo đẹp, đặc biệt và ấn tượng ví dụ Quán Cà Phê Anh Ba Hưng có thể lấy số 3 kết hợp với chữ H (3H = Ba Hưng) đó là dạng logo 1 chữ số và 1 chữ cái . Với 1 chữ cái hoặc kết hợp 2 chữ cái hoặc một chữ số có trong tên thương hiệu có thể giúp tạo ra logo ý nghĩa, đẹp và mang đặc điểm riêng tên thương hiệu của bạn. Khang Việt chuyên thiết kế logo chữ cái cách điệu, đẹp, giá thiết kế rẻ.