Logo 2 ký tựThiết kế logo giá rẻ

admin 24/01/2018

Thiết kế Logo giá rẻ, đẹp với nhiều mẫu cho khách hàng chọn lựa, thời gian thiết kế và chỉnh sửa trên mẫu có sẵn khoản 2 đến 3 ngày. Giá thiết kế khoản 300.000đ đến 500.000đ.

Xem thêm

Logo chữ V và Y

admin 12/01/2018

V và Y, Logo chữ V và Y hay còn gọi logo ký tự V và YÁp dụng: Với logo này các doanh nghiệp có tên thương hiệu với ký tự đầu là V và doanh nghiệp có tên là Vy đều có thể áp dụng được

 Ví dụ: Vy, Vinh Yến, Vĩnh Ý...

Xem thêm

Logo hai chữ cái T và P

admin 12/01/2018

T và P,  Logo hai chữ cái T và P hay còn gọi là Logo hai ký tự T và P

Áp dụng: Với logo này các doanh nghiệp có tên thương hiệu với ký tự đầu là T và P đều có thể áp dụng được

Ví dụ: Thanh Phong, Trường Phát, Tiến Phát, Thành Phúc...

Xem thêm

Logo hai chữ cái C và M

admin 12/01/2018

Logo hai chữ cái C và M, logo hai ký tự C và M

Áp dụng: Với logo này các doanh nghiệp có tên thương hiệu với ký tự đầu là C và M đều có thể áp dụng được

Ví dụ: Cường Minh, Châu Minh, Chí Thuận, Công Minh...

 

Xem thêm

Logo 2 chữ M và V, logo 2 ký tự M và V

admin 12/01/2018

Logo 2 chữ M và V , logo 2 ký tự M và V:

Áp dụng: Với logo này các doanh nghiệp có tên thương hiệu với ký tự đầu là M và V đều có thể áp dụng được

Ví dụ: Minh Vương, Minh Vũ, M&V... 

Xem thêm

Logo chữ A và số 7

admin 11/01/2018

Ý nghĩa: Logo chữ A và số 7 hay còn gọi logo ký tự A và số 7.  Có thể áp dụng các thương hiệu mang trên A7, Anh Bảy.. Đây là cách kết hợp khá khéo léo giữa ký tự và số giúp tạo ra logo có ý nghĩa cho các thương hiệu tên có chữ số.

Xem thêm

Logo ký tự H logo chữ V và H

admin 11/01/2018

Ý nghĩa: Logo ký tự H, logo chữ V và HÁp dụng: với logo đặc biệt này vừa có thể xem là chữ H vừa có thể xem là sự kết hợp chữ V và H. Với ký tự V và H này các doanh nghiệp có tên thương hiệu với ký tự đầu tiên là H hay tên thương hiệu có 2 từ là V và H đều có thể dùng được.

 

Xem thêm

Logo 2 ký tự H và V

admin 11/01/2018

Logo 2 ký tự  HV. Với logo này các doanh nghiệp có tên thương hiệu với ký tự đầu là H và V hoặc V và H hoặc H đều có thể áp dụng được. Ví dụ: Hoàng Vinh, Hải Vân, Vân Hùng, Hải, Hồng, Hiếu, Hà...

Xem thêmKhá nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng do kinh doanhh nhiều lĩnh vực cùng một lúc nên viêc thiết kế logo có ý nghĩa theo nghĩa ngành nghề rất khó nên đa số logo các doanh nghiệp được thiết kế theo hướng lấy các ký tự đầu của tên thương hiệu, từ đó với kỹ thuật thiết kế và khả năng sáng tạo của designer sẽ cho ra các mẫu logo Alphabets ấn tượng có ý nghĩa và giá trị . Có doanh nghiệp chỉ lấy chỉ lấy 1 lý tự ví dụ: Cty TNHH Kim Phát chỉ vẽ dựa trên chữ P của chữ phát và logo 1 ký tự P sẽ được tạo ra, cũng có doanh nghiệp thích lấy 2 ký tự ví dụ như Kim Phát thì logo 2 ký tự K và P sẽ được hình thành. Đặc biệt hơn có doanh nghiệp chọn 1 ký số và một ký tự để tạo ra logo đẹp, đặc biệt và ấn tượng ví dụ Quán Cà Phê Anh Ba Hưng có thể lấy số 3 kết hợp với chữ H (3H = Ba Hưng) đó là dạng logo 1 ký số và 1 ký tự . Với 1 chữ cái hoặc kết hợp 2 chữ cái hoặc một chữ số có trong tên thương hiệu có thể giúp tạo ra logo ý nghĩa, đẹp và mang đặc điểm riêng tên thương hiệu của bạn. Khang Việt chuyên thiết kế logo chữ cái cách điệu, đẹp, giá thiết kế rẻ.