THAM KHẢO VỀ THỊ TRƯỜNG WEBSITE GIÁ RẺ, GIÁ SỐC

chat zalo

THAM KHẢO VỀ THỊ TRƯỜNG WEBSITE GIÁ RẺ, GIÁ SỐC

1. Thị trường thiết kế website giá rẻ, giá sốc của những công ty “dởm”

Từ những câu quảng cáo hấp dẫn cry:

• Thiết kế website giá rẻ
• Thiết kế web từ 500K – 1500K
• Sở hữu website chuyên nghiệp chỉ từ 500K

Đến những khái niệm chưa được làm rõlaughing:

• Thế nào là website giá rẻ?
• Giá từ 500K – 1500K sẽ có gì trên web?
• Website chuyên nghiệp là gì?

• Khi nào cần thiết kế website giá rẻ?
• Web 500K với web 10000K có gì khác nhau?

Xem: http://khangviet.net/tim-hieu-ve-website-1423.html

Kể từ khi nhu cầu thiết kế website nhanh chóng tăng lên thì thị trường thiết kế website giá rẻ cũng ra đời và ngày càng sôi động hơn. 

- Ban đầu dịch vụ thiết kế website giá rẻ do sinh viên chuyên ngành thiết kế website cung cấp. Nhưng càng về sau, sức nóng của thị trường này đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư.

- Bỏ mặc tinh thần trách nhiệm với những sản phẩm mà mình làm ra; bị lôi cuốn bởi lợi ích trước mắt, lợi dụng việc thiếu kiến thức về website của đa số khách hàng cũng như bắt thóp sự hám rẻ của họ, nhiều lập trình viên nghiệp dư cung cấp dịch vụ giá rẻ kém chất lượng. 

- Sản phẩm của những dịch vụ này thực ra là bộ Source Code “dởm” và được sử dụng lăp đi lăp lại cho rất nhiều dự án khác nhau mà không có chút tinh chỉnh phù hợp. 

- Thậm chí một số đơn vị còn cài mã độc vào Source Code nhằm thu thập thông tin bất hợp pháp. Phần “dởm” này đang tạo nên gánh nặng cho phần còn lại của thị trường, nơi những công ty uy tín đang cố gắng mang đến cho khách hàng của họ sự hài lòng tốt nhất đối với sản phẩm của mình. 

- Việc mất kiểm soát chất lượng của phân khúc thị trường thiết kế website giá rẻ làm ảnh hưởng đến tâm lý chọn dịch vụ của khách hàng. Đa phần trong số họ vừa không dám thiết kế website giá rẻ, vừa không thể thuê dịch vụ chuyên nghiệp vì kinh phí chưa cho phép. 

- Họ mãi loay hoay với một vài công cụ Online như Facebook, website rao vặt mà kéo dài thời gian tối ưu hiệu quả kinh doanh, bỏ qua cơ hội phát triển trên môi trường Online đang rất thuận lợi như hiện nay.

2. Tại sao cần thiết kế website giá rẻ tại Khang Việt?

• Chi phí thấp, chất lượng cao
• Sở hữu Source Code “xịn”, chuẩn từng dòng code
• Dựng website nhanh• Tùy chỉnh Layout linh động, đảm bảo “không đụng hàng”
• Tất cả các kiểu website phổ biến hiện nay cho bạn lựa chọn
• Phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ, Startup đang thâm nhập thị trường

3.Thiết kế website giá rẻ tại Khang Việt

• GIÁ THÀNH PHẢI CHĂNG

Bởi vì sử dụng lại Source Code mẫu từ những website phổ biến nên chí phí thiết kế website theo mẫu sẽ tối ưu hơn rất nhiều để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Nhưng sử dụng lại không có nghĩa là “code rác” hay “bê nguyên xi”. Toàn bộ code đều được code rất cẩn thận, chi li, tối ưu nền tảng web. Đặc biệt, với mỗi dự án khác nhau sẽ được điều chỉnh cho website mang lại hiệu quả nhất.

• NHANH CHÓNG VÀ TIỆN LỢI
Thời gian để thiết kế mới một website kéo dài khá lâu, ít nhất cũng mất 20 ngày làm việc. Những dự án như website thương mại điện tử, hay website có tính năng đặc biệt có khi kéo dài đến vài tháng. Việc tận dụng Source Code mẫu sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian dựng và thiết kế website. Siêu tiện lợi cho kế hoạch hoàn thiện nội dung website, chuẩn bị cho kế hoạch SEO trước thời hạn.

• ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU KINH DOANH
Là mục tiêu ra đời gói thiết kế website giá rẻ: chi phí phù hợp, tính năng phù hợp, giao diện và hiệu ứng phù hợp, thời gian phù hợp. Cộng với chất lượng dịch vụ hữu ích, nội dung hướng tới người dùng và chiến lược SEO hiệu quả, đảm bảo bạn sẽ sớm thành công với lựa chọn gói thiết kế website giá rẻ tại Khang Việt.

• WEBSITE CHUẨN SEO
Là tính năng bắt buộc và chắc chắn tối ưu trên website theo mẫu của Khang Việt. Mẫu website SEO sẽ hỗ trợ bạn đẩy nhanh hiệu quả SEO trên nhiều công cụ tìm kiếm phổ biến.

• THIẾT KẾ CHUẨN DI ĐỘNG
Thiết kế website đúng chuẩn Responsive là cách nhanh nhất đưa website và thương hiệu đến gần hơn với người dùng và khách hàng mục tiêu. Mẫu website được thiết kế với công nghệ chuẩn di động, tương thích với mọi thiết bị thông minh, thân thiện với mọi nền tảng Web.

• DỊCH VỤ HỖ TRỢ TẬN TÂM

Đây là dịch vụ mà Khang Việt luôn đặc biệt lưu tâm. Từ khi nhận tư vấn thời gian đầu cho đến khi khách hàng nhận bàn giao sản phẩm,sau đó là quản lý sản phẩm. Cả quy trình đều được chuyên viên tư vấn của Khang Việt hỗ trợ nhiệt tình, đảm bảo cho khách hàng có trải nghiệm website hài lòng nhất.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

VP đại diện:  104 Nơ Trang Long, p.14, q.Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh

Trụ sở : 306 Tỉnh Lộ 8, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 38 555 08 - 0981 404 427

Email: khangvietmaster@gmail.com

Website: http://khangviet.net/http://appviet.org/

Facebook: https://www.facebook.com/viet.khang.148116  

thiết kế logo chữ lồng vào nhau
Ngày nay nhiều doanh nghiệp, công ty, của hàng, thương hiệu chú trọng xây dựng nhận diện thương hiệu ngay từ khi khởi nghiệp.
Tại sao nhận dạng thương hiệu quan trọng như vậy?
Bởi nhận dạng thương hiệu giúp khách hàng nhận biết bạn, thấy được sự đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động chuyên nghiệp từ đó xây dựng uy tín thương hiệu giúp doanh nghiệp, thương hiệu phát triển thuận lợi hơn.
Bắt đầu xây dựng nhận diện như thế nào?
Thiết kế logo thương hiệu là bước đầu tiên Quý khách cần đầu tư, từ logo dần dần phát triển các hạng mục thương hiệu khác để hoàn thiện nhận diện thương hiệu.

QC


Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện khu công nghiệp Bàu Bàng - Bình Phước

Copyright © 2017 - 2023 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy Danh sách công ty mới thành lập Nhôm kính Củ Chi