Báo giá quảng cáo Facebook chuyên nghiệp

chat zalo

Giá quảng cáo Facebook thường linh hoạt tùy theo thời điểm quảng cáo, nhu cầu quảng cáo và đặc biệt là loại hình dịch vụ cũng như đặc thù sản phẩm. Chúng tôi sẽ dự vào nhu cầu thực tế để tư vấn chi phí quảng cáo Facebook sao cho tiết kiệm nhất tuy nhiên vẫn đảm bảo được tính hiệu quả.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các gói quảng cáo facebook chung cho các ngành nghế cũng như các loại sảm phẩm để Quý khách có thể tham khảo, hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí và có được giá tốt nhất cho dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp.

1. Gói quảng cáo tiếp cận 

 • Mục đích quảng cáo: tiếp cận nhóm đối tượng quảng cáo càng nhiều càng tốt, giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm rộng rãi.
 • Kết quả quảng cáo: lượng khách tiếp cận quảng cáo, khách nhắn tin và comment nếu khách cần tới sản phẩm và dịch vụ.
 • Khuyên dùng: khi cần giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, khi chi phí đầu tư quảng cáo còn hạn chế 

2. Gói quảng cáo tương tác

 • Mục đích quảng cáo: tiếp cận nhóm đối tượng quảng cáo càng nhiều càng tốt và tăng tương tác (like, love) bài viết hay page, giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm rộng rãi cũng như tăng lượng khách hàng tiềm năng theo dõi fanpage..
 • Kết quả quảng cáo: lượng khách tiếp cận quảng cáo, khách tương tác fanpage tương tác bài viết, tăng like theo dõi, khách nhắn tin và comment nếu khách cần tới sản phẩm và dịch vụ.
 • Khuyên dùng: khi cần giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, khi cần tăng tương tác đến fanpage, bài viết, tăng like

 

3. Gói quảng cáo tăng like, theo dõi (chú ý là chúng tôi tăng like thực không tăng like ảo)

 • Mục đích quảng cáo: tiếp cận nhóm đối tượng quảng cáo càng nhiều càng tốt và tăng like mạnh cho bài viết hay page, giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm rộng rãi cũng như tăng lượng khách hàng tiềm năng theo dõi, like fanpage, like bài viết..
 • Kết quả quảng cáo: lượng khách tiếp cận quảng cáo, khách tương tác fanpage tương tác bài viết, tăng like theo dõi, khách nhắn tin và comment nếu khách cần tới sản phẩm và dịch vụ.
 • Khuyên dùng: khi cần giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, khi cần tăng tương tác đến fanpage, bài viết, tăng like mạnh hơn gói tương tác

4. Gói quảng trọn gói theo tháng

 • Mục đích quảng cáo: tiếp cận nhóm đối tượng quảng cáo càng nhiều càng tốt và tăng like mạnh cho bài viết hay page, giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm rộng rãi cũng như tăng lượng khách hàng tiềm năng theo dõi, like fanpage, like bài viết cũng như tìm kiếm khách hàng nhanh.
 • Kết quả quảng cáo: lượng khách tiếp cận quảng cáo, khách tương tác fanpage tương tác bài viết, tăng like theo dõi, khách nhắn tin và comment nếu khách cần tới sản phẩm và dịch vụ.
 • Khuyên dùng: khi cần giới thiệu sản phẩm và dịch vụ, khi cần tăng tương tác đến fanpage, bài viết, tìm khách hàng tiềm năng

Với gói quảng cáo này chúng tôi sẽ linh hoạt tùy vào mức đầu tư hàng tháng của quý khách sẽ đưa ra chiến lược chiến dịch quảng cáo thích hợp nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khoản đầu tư của Quý khách.

 5. Gói quảng cáo Facebook cho nhà hàng, quán cafe 

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm quảng cáo facebook cho nhà hàng, quán cafe đảm bảo mang lại hiệu quả kinh doanh cho Quý khách

 

Ngoài ra chúng tôi còn chạy quảng cáo Facebook, Google, Zalo theo yêu cầu, chạy tính công trên thẻ thanh toán của Quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được chi phí quảng cáo Facebook tốt nhất.

Chú ý: giá quảng cáo facebook trên chưa bao gồm thuế suất.

Admin

Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đọc tin

 

 

 

 

thiết kế logo chữ lồng vào nhau
Ngày nay nhiều doanh nghiệp, công ty, của hàng, thương hiệu chú trọng xây dựng nhận diện thương hiệu ngay từ khi khởi nghiệp.
Tại sao nhận dạng thương hiệu quan trọng như vậy?
Bởi nhận dạng thương hiệu giúp khách hàng nhận biết bạn, thấy được sự đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động chuyên nghiệp từ đó xây dựng uy tín thương hiệu giúp doanh nghiệp, thương hiệu phát triển thuận lợi hơn.
Bắt đầu xây dựng nhận diện như thế nào?
Thiết kế logo thương hiệu là bước đầu tiên Quý khách cần đầu tư, từ logo dần dần phát triển các hạng mục thương hiệu khác để hoàn thiện nhận diện thương hiệu.

QC


Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện khu công nghiệp Bàu Bàng - Bình Phước

Copyright © 2017 - 2023 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy Danh sách công ty mới thành lập Nhôm kính Củ Chi