Dịch vụ email tên miền cho doanh nghiệp

chat zalo

Kính thưa Quý khách, từ nhu cầu thực tế nhiều doanh nghiệp không dùng email miễn phí của Google, Yahoo... đã đầu tư dịch vụ email tên miền chuyên nghiệp để khẳng định thương hiệu mạnh mẽ của doanh nghiệp. Công ty chúng tôi đã cung cấp dịch vụ email tên miền với các gói lựa chọn phù hợp cho quy mô từng doanh nghiệp....

Email tên miền là gì?

Email tên miền là email có cấu trúc với tên miền ( domain) được đặt sau ký tự @, ví dụ: cskh@daiphat.com, ketoan@daiphat.com là các email tên miền  daiphat.com 

Để có email tên miền cần có những gì?

Trước hết để có email tên miền daiphat.com bạn phải sở hữu tên miền daiphat.com và bạn cần thêm email hosting chuyên nghiệp phù hợp doanh nghiệp của bạn: bạn cần bao nhiêu email tên miền, cần khoản bao nhiêu dung lượng để dùng cho email tên miền?

Các gói email mail tên miền chuyên nghiệp chúng tôi đang cung cấp có thể giúp bạn linh hoạt chọn lựa

 

 

Quý khách có nhu cầu số lượng email tên miền lớn hơn hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Trân trọng cảm ơn

Admin

 

 

thiết kế logo chữ lồng vào nhau
Ngày nay nhiều doanh nghiệp, công ty, của hàng, thương hiệu chú trọng xây dựng nhận diện thương hiệu ngay từ khi khởi nghiệp.
Tại sao nhận dạng thương hiệu quan trọng như vậy?
Bởi nhận dạng thương hiệu giúp khách hàng nhận biết bạn, thấy được sự đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động chuyên nghiệp từ đó xây dựng uy tín thương hiệu giúp doanh nghiệp, thương hiệu phát triển thuận lợi hơn.
Bắt đầu xây dựng nhận diện như thế nào?
Thiết kế logo thương hiệu là bước đầu tiên Quý khách cần đầu tư, từ logo dần dần phát triển các hạng mục thương hiệu khác để hoàn thiện nhận diện thương hiệu.

QC


Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện khu công nghiệp Bàu Bàng - Bình Phước

Copyright © 2017 - 2023 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy Danh sách công ty mới thành lập Nhôm kính Củ Chi