Công ty thiết kế website ở Long An

Công ty thiết kế web ở Long An

Công ty thiết kế website ở Long An

Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt chuyên thuyết kế website cho các công ty, cửa hàng kinh doanh trên địa bàn tỉnh Long An.

Với trụ sở của công ty đặt tại Củ Chi Tp.HCM, chúng tôi đã và định hướng mở rộng thị trường phụ vụ Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư ở các vùng lân cận Củ Chi như Hóc Môn, Tây Ninh, Long An, Bình Dương... với chi phí nhân công ngoại thành thấp nên chi phí thiết kế một website chuyên nghiệp khoản 3.500.000 đ, với hậu mãi rât tốt cho nhà đầu tư.

Hậu mãi, khuyến mãi khi thiết kế website dịch vụ:

  • Tặng logo trị giá khoản 500.000 VNĐ
  • Hỗ trợ nhập liệu dễ lên top 10 Google giúp website thật sự mang lại hiệu quả cho khách hàng (chỉ có ở Khang Việt)
  • Hỗ trợ quản trị website giúp website luôn bảo đảm hoạt động tốt.

Với kinh nghiệm phục vụ với hơn 100 khách hàng đã đầu tư thiết kế website, thiết kế logo, name card, lập trình phần mềm chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Quý khách.

Về tỉnh Long An

Long An là tỉnh nằm ở đồng bằng sông Cửu Long, Long An thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tỉnh Long An đang ngày càng phát triển vượt bậc với các công trình trọng điểm quốc gia như tuyến đường ray Metro qua trục Tân An- Bến Lức , các khu công nghiệp sạch và xanh như Phú An Thạnh, Đức Hòa, cảng hàng không, cảng biển, đường cao tốc,...

Từ những quy hoạch quan trọng đó sẽ giúp cho các dự án trong tỉnh Long An được tăng cao giá trị liên tục từng ngàynhư Eco Village, Water Point, Làng Sen Việt Nam, phúc long garden,...
Ngày 3/10/2012, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã phê duyệt Quy hoạch Tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030
Xây dựng Long An trở thành tỉnh phát triển bền vững, hài hoà giữa khu vực đô thị và nông thôn; có trình độ công nghệ cao, hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại; nguồn nhân lực có chất lượng cao; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân không ngừng được nâng cao; có nền quốc phòng - an ninh vững mạnh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Phấn đấu đến năm 2020, tỉnh Long An cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp.

Xuất phát từ tình hình thực tế trên, trong những năm gần đây rất nhiều nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư và phát triển mọi ngành nghề kinh doanh ở Long An như: dịch vụ vận tải, kinh doanh sắt thép – vật liệu xây dựng, môi giới bất động sản, công ty may mặc, công ty sản xuất các mặt hàng xuất nhập khẩu…
Bên cạnh các doanh nghiệp có qui mô và đầu tư lớn thì loại hình kinh doanh, các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ xuất hiện rất nhiều…Tất cả đêu đẩy nhanh nhịp độ phát triển của mảnh đất vùng biên này. Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng này đặt ra nhiều thử thách, cạnh tranh giữa những nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Làm sao để quảng bá thương hiệu? Làm sao để tăng uy tín và khẳng định sự chuyên nghiệp so với đối thủ của mình?

Trụ sở của công ty đặt tại Củ Chi, gần với Long An là một điều kiện tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn!


Một trong những đáp án cho bài toán nan giải đó là tìm đến truyền thông, tìm đến với công nghệ thông tin bởi thời buổi hiên đại ngày nay chỉ một cú click chuột bạn đã tiếp cận được thế giới.

Trụ sở của công ty Khang Việt đặt tại Củ Chi, rất gần với Long An là một điều kiện tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn.

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công Ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt
Trụ sở : 306 Tỉnh Lộ 8, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, tp.Hồ Chí Minh
VP đại diện: 104/1 Nơ Trang Long, p.14, q.Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 38 555 08 - 0981 404 427
Email: khangvietmaster@gmail.com
Website: http://khangviet.net/http://appviet.org/
Facebook: https://www.facebook.com/viet.khang.148116

 
Copyright © 2017 - 2020 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy, bao bì giấy