Công ty thiết kế website ở Tây Ninh

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB Ở TÂY NINH

Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt chuyên thuyết kế website cho các công ty, cửa hàng kinh doanh trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Với trụ sở của công ty đặt tại Củ Chi Tp.HCM chúng tôi đã và định hướng mở rộng thị trường phụ vụ Quý doanh nghiệp, nhà đầu tư ở các vùng lân cận Củ Chi như Hóc Môn, Tây Ninh, Long An, Bình Dương... với chi phí nhân công ngoại thành thấp nên chi phí thiết kế một website chuyên nghiệp khoản 3.500.000 đ, với hậu mãi rât tốt cho nhà đầu tư.

Hậu mãi, khuyến mãi khi thiết kế website dịch vụ:

  • Tặng logo trị giá khoản 500.000 VNĐ
  • Hỗ trợ nhập liệu dễ lên top 10 Google giúp website thật sự mang lại hiệu quả cho khách hàng (chỉ có ở Khang Việt)
  • Hỗ trợ quản trị website giúp website luôn bảo đảm hoạt động tốt.

Với kinh nghiệm phục vụ với hơn 100 khách hàng đã đầu tư thiết kế website, thiết kế logo, name card, lập trình phần mềm chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất cho Quý khách.

Về Tỉnh Tây Ninh

Tây Ninh là một tỉnh nằm ở phía bắc khu vực Đông Nam Bộ và thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.Trong giai đoạn 2001-2010, kinh tế của tỉnh phát triển rất ấn tượng: tốc độ tăng trưởng GDP trên 14%, tốc độ tăng trưởng công nghiệp đạt 26%, tỷ trọng nông nghiệp trong GDP giảm từ 47,7% xuống còn 26,8%.

Tuy nhiên, không tự hài lòng với những kết quả này, lãnh đạo của tỉnh cho rằng Tây Ninh vẫn còn thua kém nhiều tỉnh lân cận và vẫn đang phát triển dưới mức tiềm năng. Khát vọng của tỉnh là huy động mọi nguồn lực để tiếp tục đẩy nhanh tốc độ phát triển để đạt mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, chuyển đổi cơ cấu kinh tế và đưa Tây Ninh lên một tầm cao mới.

Xuất phát từ tình hình thực tế trên, trong những năm gần đây rất nhiều nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp đã mạnh dạn đầu tư và phát triển mọi ngành nghề kinh doanh ở Tây Ninh như: dịch vụ vận tải, kinh doanh sắt thép – vật liệu xây dựng, môi giới bất động sản, công ty may mặc, công ty sản xuất các mặt hàng xuất nhập khẩu…
Bên cạnh các doanh nghiệp có qui mô và đầu tư lớn thì loại hình kinh doanh, các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ xuất hiện rất nhiều…Tất cả đêu đẩy nhanh nhịp độ phát triển của mảnh đất vùng biên này. Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng này đặt ra nhiều thử thách, cạnh tranh giữa những nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Làm sao để quảng bá thương hiệu? Làm sao để tăng uy tín và khẳng định sự chuyên nghiệp so với đối thủ của mình?

Trụ sở của công ty đặt tại Củ Chi, gần với Tây Ninh là một điều kiện tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn!


Một trong những đáp án cho bài toán nan giải đó là tìm đến truyền thông, tìm đến với công nghệ thông tin bởi thời buổi hiên đại ngày nay chỉ một cú click chuột bạn đã tiếp cận được thế giới.

Trụ sở của công ty Khang Việt đặt tại Củ Chi, rất gần với Tây Ninh là một điều kiện tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn.

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công Ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt
Trụ sở : 306 Tỉnh Lộ 8, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, tp.Hồ Chí Minh
VP đại diện: 104/1 Nơ Trang Long, p.14, q.Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 090 38 555 08 - 0981 404 427
Email: khangvietmaster@gmail.com
Website: http://khangviet.net/http://appviet.org/
Facebook: https://www.facebook.com/viet.khang.148116
Copyright © 2017 - 2020 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy, bao bì giấy