Những lưu ý của doanh nghiệp khi thiết kế logo theo phong thủy

chat zalo

Những lưu ý của doanh nghiệp khi thiết kế logo theo phong thủy

Trong kinh doanh, phong thủy được áp dụng cho một dòng chảy tốt trong văn phòng để tăng cường phúc lợi của người lao động, cũng như để thu hút kinh doanh thành công hơn.

Phong thủy thậm chí có thể được áp dụng cho việc thiết kế một trang web, vì nó là tất cả về sự biểu hiện của năng lượng của một doanh nghiệp, bản sắc của mình và mục tiêu, chỉ trong một phương tiện truyền thông khác nhau.

Trước khi chúng ta nhìn vào các hướng dẫn logo kinh doanh, hãy chắc chắn để tìm ra các yếu tố phong thủy chính của doanh nghiệp của bạn, vì đây là một điểm khởi đầu hữu ích trong việc thiết kế các biểu tượng kinh doanh của bạn.

Có bốn nguyên tắc phong thủy chính khi nói đến việc thiết kế logo theo phong thủy kinh doanh và hình ảnh tiếp thị khác. Những hướng dẫn này được dựa trên các nguyên tắc phong thủy cơ bản như lý thuyết năm yếu tố, lý thuyết âm dương và sự kết hợp hài hòa của các yếu tố khác nhau để thể hiện tốt nhất năng lượng cụ thể.

1. Sử dụng màu

Trong thiết kế logo theo phong thủy, Việc đầu tiên là sự lựa chọn về màu sắc, như phản ứng của con người với màu sắc mạnh hơn phản ứng với hình dạng và lời nói. Phong thủy khôn ngoan, mỗi màu đại diện cho một yếu tố phong thủy cụ thể và nó được lựa chọn cẩn thận.

Ví dụ, màu đỏ luôn luôn là một kích thích, màu sắc tích cực mà các cuộc gọi đến hành động, trong khi màu xanh lá cây và màu xanh là màu sắc dịu nhẹ nhàng hơn với năng lượng phong thủy.

Đó là lẽ thường mà người ta sẽ tránh sử dụng màu đỏ trong thiết kế logo của một doanh nghiệp spa, ví dụ như màu sắc này sẽ mang lại một hoạt động, chất lượng dương năng lượng phong thủy đi ngược lại bản chất âm êm dịu của một spa.

Như mỗi doanh nghiệp cũng thuộc về một yếu tố phong thủy cụ thể, nó là rất cao nên để lựa chọn màu sắc hài hòa phong thủy cho việc thiết kế logo doanh nghiệp. Màu sắc tốt nhất là màu sắc mà tăng cường các yếu tố phong thủy của doanh nghiệp bởi vì họ thể hiện một trong hai giống nhau, hoặc miễn phí đến các yếu tố phong thủy kinh doanh.

Xem thêm: http://appviet.org/dich-vu-thiet-ke-logo-chuyen-nghiep.html

2. Sử dụng hình dạng

Màu sắc được theo sau bởi sự lựa chọn của các hình dạng cụ thể, như hình dạng cũng là những biểu hiện của năm yếu tố phong thủy. Trong thiết kế logo theo phong thủy, mỗi hình dạng là một biểu hiện của một yếu tố phong thủy. Mối quan hệ của các hình dạng (và màu sắc) với các yếu tố cụ thể là dễ hiểu nếu bạn kết hợp chúng với sự hiện diện của họ trong tự nhiên.

Ví dụ, các yếu tố gỗ phong thủy tốt nhất là thể hiện bằng hình chữ nhật, bởi vì đây là hình dạng tương tự như hầu hết năng lượng trở lên ngày càng tăng của một cái cây, một nhà máy, một bông hoa, vv

3. Sử dụng hình ảnh và biểu tượng

Hình ảnh và biểu tượng, mặc dù một sự kết hợp của màu sắc và hình dạng, là thể loại tiếp theo, tiếp theo là loại biển báo hướng dẫn và các phép đo tốt lành.

Về cơ bản, khi bạn muốn sử dụng một biểu tượng hay một hình ảnh trong thiết kế logo doanh nghiệp của bạn, bạn có thể đi bằng cách minh họa hoặc liên kết, nhưng bạn phải rất cẩn thận với một trong hai sự lựa chọn. Hãy chắc chắn để luôn luôn kết nối với năng lượng phong thủy của hình ảnh hoặc biểu tượng. Yêu cầu người khác làm thế nào họ cảm nhận về nó. Phong thủy là tất cả về năng lượng tốt và năng lượng tốt luôn luôn cảm thấy tốt. Hãy chú ý đến “cảm thấy tốt” yếu tố khi bạn kết hợp hình ảnh hoặc biểu tượng trong thiết kế logo doanh nghiệp của bạn.

Nguồn: Internet.

thiết kế logo chữ lồng vào nhau
Chúng tôi còn nhiều mẫu nhiều ý tưởng thiết kế khác hân hạnh phục vụ Quý khách!

1 - Giá thiết kế logo

Với chi thiết kế giá rẻ từ 500,000 đ - 1,200,000 đ Quý khách sẽ cso được logo thương hiệu đẹp, ý nghĩa và phù hợp với doanh nghiệp

2- Kết quả logo gồm những gì?

  • Logo làm avatar facebook, zalo ...
  • Logo dùng trong file mềm như báo giá, file word, file excel
  • Logo không nền dùng chèn lên ảnh
  • Logo độ phân giải HD đùng làm bảng hiệu, trong hóa đơn, in banner lớn, in trên bao bì, in dán thùng xe, đầu xe ...
  • Bảng thiết kế gốc dạng vector

thiết kế logo chữ

Ngày nay nhiều doanh nghiệp, công ty, của hàng, thương hiệu chú trọng xây dựng nhận diện thương hiệu ngay từ khi khởi nghiệp.
Tại sao nhận dạng thương hiệu quan trọng như vậy?
Bởi nhận dạng thương hiệu giúp khách hàng nhận biết bạn, thấy được sự đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động chuyên nghiệp từ đó xây dựng uy tín thương hiệu giúp doanh nghiệp, thương hiệu phát triển thuận lợi hơn.
Bắt đầu xây dựng nhận diện như thế nào?
Thiết kế logo thương hiệu là bước đầu tiên Quý khách cần đầu tư, từ logo dần dần phát triển các hạng mục thương hiệu khác để hoàn thiện nhận diện thương hiệu.

QC


Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện khu công nghiệp Bàu Bàng - Bình Phước

Copyright © 2017 - 2023 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy Danh sách công ty mới thành lập Nhôm kính Củ Chi