Dịch vụ nâng cao hiệu quả hoạt động cho website

Dịch vụ nâng cao hiệu quả hoạt động cho website

Không chỉ cần có một trang web hấp dẫn, mà cách trang web của bạn hoạt động và hoạt động hiệu quả như một công cụ cho doanh nghiệp của bạn mới là điều thực sự quan trọng.

Một số nguyên nhân website của Quý khách chưa xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của khách hàng như sau:

Website thiết kế giao diện không thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Website bị lỗi, chạy chậm.

Website chưa có nội dung.

Website chưa được khai báo cho các công cụ tìm kiếm nhận biết các bài viết.

Chúng tôi, Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa, nâng cấp website để đưa các từ khóa quan trọng lên top 10 Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Thế nào là một website chuyên nghiệp? Một website chuyên nghiệp cần phải hội tụ những yếu tố nào?

 

1. Nội dung - Nội dung là sức sống của một trang web.

Muốn tăng khả năng tương tác, bạn phải đảm bảo được nội dung có chất lượng độc đáo, hấp dẫn, hình ảnh bắt mắt…Biến trang web của bạn trở thành nguồn thông tin hữu ích để lôi cuốn khách hàng của bạn đến thăm web một lần nữa. Nếu không, một website có nội dung sơ sài sẽ đồng nghĩa với việc website đó không có lượng truy cập cao.

2. Thiết kế - Cũng giống như một cửa hàng thì việc trang trí cho mặt tiền, khu vực tiếp khách rất quan trọng vì đó là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tham quan cửa hàng của bạn. Khách hàng sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của cửa hàng thông những ấn tượng ban đầu đó. Một trang web được thiết kế bắt mắt cũng rất quan trọng trong ấn tượng đầu tiên của khách hàng.

Vậy nên khi bạn sở hữu một trang web bán hàng hay website doanh nghiệp có giao diện đẹp và chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.

3. Chức năng - Trang web phải đảm bảo được khả năng vận hành thường xuyên và liên tục, 24/7. Điều này được hiểu là, chúng phải luôn luôn trong tình trạng sẵn sàng, và không có bất cứ một trục trặc nhỏ nào.

Khi người truy cập hứng thú với sản phẩm hay dịch vụ trên site của bạn, bạn cần phải có công cụ để giúp họ có thể dễ dàng tương tác bằng nút mua hàng hay liên hệ thật nổi bật và đặt ở vị trí có thể dễ dàng nhìn thấy trên website.

4. Tính khả dụng - Điều này quay trở lại thiết kế. Khi thiết kế giao diện website bạn không tạo Trải nghiệm người dùng thật tốt cho trang web của mình thì khách hàng sẽ thất vọng và rời đi. Có một luồng người dùng tốt sẽ khiến người xem tham gia vào nội dung của bạn và dẫn dắt họ đến mục tiêu cuối cùng của bạn là mua hàng. Vì vậy, có một thiết kế đáp ứng sẽ giúp tăng trải nghiệm người dùng tốt và hiện tại phải xem xét mọi người đang sử dụng điện thoại thông minh để mua sắm hoặc duyệt web.

5. Tối ưu hóa - Nếu trang web của bạn được tối ưu hóa tốt, nó sẽ giúp tăng cơ hội người dùng chuyển đổi hoặc quay lại trang web của bạn. Những điều cần xem xét tối ưu hóa sẽ là hình ảnh. Giữ hình ảnh của bạn được tối ưu hóa cho web sẽ tăng tốc độ tổng thể của trang web của bạn và giúp người dùng dễ dàng điều hướng qua nội dung mà không bị nản lòng.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn miễn phí.

=> Xem thông tin liên hệ.

 

 

 

 
Copyright © 2017 - 2020 Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy, bao bì giấy Quảng cáo trực tuyến hiệu quả