Thiết kế website one page

Thiết kế website one page, website single page

1. Website One page là gì ? 

Nó còn được gọi là website single pageOne page là một trang web duy nhất giới thiệu về một dịch vụ, một sản phẩm trên internet.

One page được thiết kế linh hoạt, sinh động, chuyên nghiệp bao hàm gắn gọn các ý chính về sản phẩm dịch vụ nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

Xem thêm: http://khangviet.net/cach-don-gian-nhat-thiet-ke-single-page-website.html

Ngoài ra One page còn được tích hợp đầy đủ các công cụ marketing nhằm tăng tỉ lệ kinh doanh online nhanh hơn, hiệu quả cao hơn.

One page có thể giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh, quảng bá thương hiệu trực tuyến lên gấp 200% – 300% doanh thu online.

Tiếp cận nhanh hơn với 80% khách hàng trên thị trường bằng một one page hấp dẫn về nội dung, đẹp về thẩm mỹ.

2. One page bán hàng tốt như thế nào ?

  • Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả các thông tin ở phía trước của bạn!
  • Bạn có thể tìm thấy những gì bạn muốn mà không mất nhiều thời gian để tải lại trang và cố gắng tìm ra thông tin bạn cần ở đâu.
  • Với một trang web như vậy, người đọc tập trung vào nội dung vì không có quá nhiều.
  • Nội dung hấp dẫn, kèm theo các hình ảnh và nội dung, video giúp người dùng lôi cuốn bởi nội dung của one page bạn.
  • Dễ dàng liên hệ với bạn, tương tác tốt hơn với bạn thông qua các công cụ marketing, chat trực tuyến, form đặt hàng nhanh. Các nút kêu gọi hành động click đặt hàng.

3. Có nên lựa chọn Onepage website cho dự án của bạn?

Demo:  https://demo.onepagetemplates.com/html/resto/

            https://demo.onepagetemplates.com/html/qbwedding/

Onepage website là xu hướng thiết kế web mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên với chi phí đầu tư không cao cùng những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại, website Onepage đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn phù hợp cho các trang web có quy mô nhỏ với mục tiêu tối ưu SEO. Trong bài viết hôm nay, thiết kế website onepage Khang Việt xin chia sẻ một số ưu điểm mà thiết kế web Onepage mang lại cho bạn.

Vậy bạn nên sử dụng website One page trong các trường hợp nào?

Khi bạn muốn thiết kế một website với quy mô nhỏ, không có quá nhiều trang con và chủ yếu tập trung vào nội dung hơn là sản phẩm thì đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Hãy lưu ý tới các ưu nhược điểm của thiết kế web Onepage để đưa ra quyết định chính xác nhất. 

Ưu điểm:

1. Thiết kế trực quan

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của các trang web One page đó là giao diện trực quan. Thiết kế tập trung vào nội dung với các yếu tố điều hướng đơn giản khiến cho website trở nên gọn gàng và vô cùng thân thiện với người sử dụng. Điều này sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng website cũng như tạo cho họ ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn.

2. Thiết kế responsive

Thiết kế website responsive là yếu tố vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp bởi nó có ảnh hưởng tới lượng khách hàng tiềm năng truy cập trên website thông qua các thiết bị di động. Với thiết kế web One page, bạn có thể dễ dàng xây dựng một phiên bản cho các thiết bị di động dựa trên bố cục đơn giản của nó. Đây chính là một lợi thế không hề nhỏ khi lựa chọn One page website cho dự án của mình.

3. Tiềm năng SEO tốt hơn

Thiết kế web chuẩn SEO dạng One page đơn giản hơn rất nhiều so với các trang web thông thường, bên cạnh đó, với việc các backlink đều trỏ về trang chủ của bạn, website của bạn sẽ nhanh chóng đạt được thứ hạng cao hơn trên bảng kết quả tìm kiếm.

4. Tổ chức dễ dàng hơn

Với thiết kế website One page, bạn không cần lo lắng về vấn đề tổ chức cũng như phân cấp website bởi tất cả thông tin, hình ảnh sẽ được gói gọn trong một trang duy nhất. Và nếu bạn muốn thêm các yếu tố để nâng cao trải nghiệm người dùng, sẽ không có quá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn vị trí cho các chi tiết.

Hạn chế: 

One page website cũng có những điểm hạn chế nhất định như tốc độ tải trang không cao, không thích hợp cho các website có quy mô lớn đặc biệt là các website thương mại điện tử.

Bên cạnh đó nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc xây dựng một website One page là tương đối khó khăn.

Trên đây là những đặc điểm nổi bật nhất của thiết kế web one page, nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc, vui lòng liên hệ với cty thiết kế website one page Khang Việt, tại Củ Chi, Bình Dương, TP.HCM... của chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin về xin liên hệ:

Công Ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt

VP đại diện:  104 Nơ Trang Long, p.14, q.Bình Thạnh, tp.Hồ Chí Minh

Trụ sở : 306 Tỉnh Lộ 8, Tân Thạnh Tây, Củ Chi, tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090 38 555 08 - 0981 404 427

Email: khangvietmaster@gmail.com

Website: http://khangviet.net/ , http://appviet.org/

Facebook: https://www.facebook.com/viet.khang.148116

 


Ngày nay nhiều doanh nghiệp, công ty, của hàng, thương hiệu chú trọng xây dựng nhận diện thương hiệu ngay từ khi khởi nghiệp.
Tại sao nhận dạng thương hiệu quan trọng như vậy?
Bởi nhận dạng thương hiệu giúp khách hàng nhận biết bạn, thấy được sự đầu tư chuyên nghiệp, hoạt động chuyên nghiệp từ đó xây dựng uy tín thương hiệu giúp doanh nghiệp, thương hiệu phát triển thuận lợi hơn.
Bắt đầu xây dựng nhận diện như thế nào?
Thiết kế logo thương hiệu là bước đầu tiên Quý khách cần đầu tư, từ logo dần dần phát triển các hạng mục thương hiệu khác để hoàn thiện nhận diện thương hiệu.

QC

Dịch vụ sửa chữa hệ thống điện khu công nghiệp Bàu Bàng - Bình Phước


Ếch giống Máy ấp trứng gà vịt Xưởng sản xuất hộp giấy, bao bì giấy Quảng cáo trực tuyến hiệu quả